Breech baby

Hello momsh 👋 any tips Naman po para umikot na baby ko 7 months n sya , at maga 8 months na nextweek pero breech padin sya based sa ultrasound ko , nattakot lang kasi ako baka di na sya umikot last trimester na Kasi , Thank you in advance 😊

21 Replies

Breech din ako turning 34 weeks na, sabi nang OB Ko scheduled ultrasound ako sa ika 37 weeks kung breech pa din si baby kailangan nya na ako ischedule for cesarean section.