K-drama /preggy

Hi momsh, suggest po kayo ng mga top list nyo na romantic comedy k-drama series. And san po pwede mag watch. Super bored po sa bedrest. Thanks.

34 Replies

He is Psychometrist- pag my nhwakan xang bgay nakikita nya mga nangyari..investigation xa..pero.mgnda.. Are you human too-my kamukhang tao ung robot..nagpanggap ung robot na tao para msave company. Eulachacha Waikiki(part 1)-very funny..as in I can see smell-nakikita nya ung literal na amoy..kya nakakatulong xa sa pagsolve ng crime..