not satisfied

Momsh sino dito may hubby na mabilis labasan kasi si hubby ang bilis talaga madalas talaga kong hindi nasasastisfied pero hindi ko sinasabi sa kanya para hindi sya ma offend pero minsan sabi nya nakikita daw nya minsan sa mukha ko kapag nagsesex kami hindi ako nasasatisfied. Sinasabi ko nalang ok na ko dun kesa sa matagal masakit. Hindi naman kami makapag round 2 hahahha hanggang isa lang po kami kasi after namin kwentuhan about future tapos midnight snack kwentuhan about sa baby namin sa mga nangyare samin buong araw hanggang sa antukin na kami. Ano po ba magandang gawin para hindi maramdaman ng hubby ko na hindi nya ko nasasatisfied lalo na kapag wala ako sa mood kasi minsan tapos sya gagawa ng paraan yung feeling po na gaganahan ka palang pero tapos na pala? ayoko po maramdaman ni hubby na hindi nya ko napapasaya sa bagay nayun..

52 Replies

Naku momsh super same here. Pero minsan dinideretsa ko syang di pa ako tapos. Haha. Minsan naman para alam nyang tapos na ako, or satisfied na, acting nalang. Tho nakakaawa rin naman kasi ang alam nya enjoy talaga ako. Well enjoy din naman ako pero di nga ako nilalabasan. Actually, kung bibilangin ko nga mas marami pa siguro ung time na acting lang kesa sa time na nasatisfy talaga ako. Pag sa mga time na nilalabasan ako, un ung mg time na ako ung magyayaya or foreplay muna bago sya magenter. Di kasi sya nasanay daw mag selfie e. Kaya din madali sya labasan. Tapos minsan dahil nga sinasabi ko, inaasar nya akong bili nalang daw sya ng parang supplement para matagal daw labasan. Epro ayoko kasi baka magkaprostate lang sya.