not satisfied

Momsh sino dito may hubby na mabilis labasan kasi si hubby ang bilis talaga madalas talaga kong hindi nasasastisfied pero hindi ko sinasabi sa kanya para hindi sya ma offend pero minsan sabi nya nakikita daw nya minsan sa mukha ko kapag nagsesex kami hindi ako nasasatisfied. Sinasabi ko nalang ok na ko dun kesa sa matagal masakit. Hindi naman kami makapag round 2 hahahha hanggang isa lang po kami kasi after namin kwentuhan about future tapos midnight snack kwentuhan about sa baby namin sa mga nangyare samin buong araw hanggang sa antukin na kami. Ano po ba magandang gawin para hindi maramdaman ng hubby ko na hindi nya ko nasasatisfied lalo na kapag wala ako sa mood kasi minsan tapos sya gagawa ng paraan yung feeling po na gaganahan ka palang pero tapos na pala? ayoko po maramdaman ni hubby na hindi nya ko napapasaya sa bagay nayun..

52 Replies

Parehas tayo sis. Na pag matagal masakit na kse natutuyuan tayo hahaa. Ganun partner ko pag ndi sya nakainum medyo mabilis syang labasan . Pag nakainom ang tagal labasan kya natutuyuan ako at masakit. Snsabi ko lng din na nilabasan nko para tapos na haha kse gusto ko nlng din magpahinga.

Sabihin mo sakanya. Kaya naman magpigil ng lalaki e. Asawa ko tinatanong muna ko before niya ipop e, para satisfied kami both. O kaya naman, change position, sabihin niya kung malapit na siya, dun naman kayo sa position kung saan alam mong makakapagclimax ka.

Ako po kc hirap talaga mag orgasm. Nakakapagorgasm lang ako pag nagsasarili ako kaya okay lang sa akin pag mabilis labasan si mr pero minsan nakakainis kc ilang pump pa lang as in tapos na haha pero sinasabi ko naman sa kanya tas nabawi siya the next day.

nangyari samin ng hubby ko yan. pero sya napansin nya na ganun.minsan kasi need mo talaga sabihin sknya.kasi baka akala nya,ok na yung ganun.para makaadjust din sya.samin ganun nangyari, sinasabi ko kaya next na magdo kame satisfied na ko.hahaha.

My husband likes to do me orally para sure na satisfied ako, pero pag time pressured (dahil baka magising mga kiddos) sabi ko wag na, derecho penetration. Pareho naman kami nasasatisfied. Pwede nyo naman pagusapan yan. Maging honest sa isat isa

Need nyo pong pagusapan yan. Ang husband ko kasi di na tigil hanggat di nya nakikitang satisfied ako minsan sobra pa nga pero open po kasi kami sa isat-isa kaya alam namin kung pano masasatisfied ang isat-isa.😊Try nyo din po.

Sabihin mo po, maging open ka po sa kanya , kasi saming dalawa naman tinatanong niya ko kapag nilabasan na ko tapos at ganun din ako sa kanya. Palitan lang. At nung minsan nagkasabay kami kaya eto nabuntis ako ngayon haha.

Same mommy Lalo na kapag Di kami nagkita ng matagal ang bilis nyang labasan nagsasavi ako sa kanya Kaya po minsan tinatanong nya ako kung ano daw po ang makakapagturn on Sa akin at para sabay kami.. Give and take Lang po

Para Di po agad labasan si hubby mo painomin mo ng alak 1bottle lang,. Ganyan ginagawa ni partner ko kasi para same kami ma satisfied.. And mas OK din po na mag open ka kay hubby mo na minsan ganyan nararamdaman mo..

Nung hind pako buntis minsan nararanasan ko to , pero simasabi ko sknya pag d pako tpos ksi tinatanong nya . Ako papaunahin nya pro ngyong preggyboom na ko mas gusto kong tapusin nya agd 😂😂😂