Natatakot Na Ako

Momsh, sa March na po ako manganganak. Natatakot ako manganak huhuhu hinde FTM ako. Para akong naprapraning. Sana normal lang ako. Tips naman para maging normal lang yung delivery. 7 months na po ako ngyon. Sana all is well 🙏🏻

6 Replies

Same here. 7 months na din. lakasan mo lang loob mo.. i am ready to be mom naman pero medjo nagaalala din ako.. i keep on praying and willing to accept all the pain for my baby.. ftm din im just enjoying the last months now while still pregnant..