Vaginal bleeding and mucus

Hi momsh! Ngvaginal bleeding ako ngrelease ng mucus, 2 nights ako. Pero until now, di pa rin active labor. Usually, sa experiences nyo, gano katagal bago nag active labor at lumabas si baby. The night naman na naexperience ko yun, nagpunta kami sa ER para magpacheck tas ayun no active labor at close pa rin cervix ko. As much as possible ayoko sana maCS. Balik ko sa OB this Tuesday.

2 Replies

Sabihin mo sis sa OB mo nangyari regarding sa iyo baka pwede ka induce.

5y ago

Text mo si OB regarding sa nararamdsaman mo sis para maadvice ka.