Carrot Puree

Hi momsh! 6 months na si baby , I tried feeding her solid foods this morning. After that naka 5 poop si baby which is not normal kay baby. Pure Bf si lo ko , 2nd time pa lang nya kanina umaga kumain ng blended veggies. Pero each time na kakain sya dumadami pooping session nya. Like today , we tried carrot puree , after that naka 5 poop sya . Same as last week when we let her tried apple puree. naka more than 3 poop sya in that day din. Did this happen sa lo nyo? normal po ba sa baby yung ganun?

5 Replies

Yes, normal lang na mas often siya mag poop pag nag ssolid food na sya 🙂