Confusing..?

Hi moms, twice na po akong nag pa ultrasound, base sa unang ultrasound ko ngayon dapat 19weeks pa lang sya, edd feb 10-18 2020. today, nag pa ultrasound ulit ako and ang result 21weeks 4days na po si baby. Edd feb 10 2020. FTM po ako.? confusing. Haha. Pero importante healthy po sya at maayos ang position nya. Nangyari din ba ito sa inyo? ☺

1 Reply

May ganyan talaga mumsh. Ako nga na naglelabor na then pinag-BPS ako for the last time and ang result ko 35 weeks palang daw 😂😂

Related Articles