Pure Breastfeeding

Moms patulong po. 10months si baby at pure bf siya sakin, ngayon yung left breast ko parang may buo buo tapos ang sakit sakit di ako makakilso ng maayos parang nanginginig ako sa sakit lalo na pag nauuntog ni baby. sa mga nakaranas nito paano po ito mawala? any idea po? pinadedede ko na anak ko nagpump na rin po ako pero matigas pa at parang ang sakit pa nasasagi parang bukol o milk ganun. respect may post po. thank you

1 Reply

Natry mo na hot compress? Wag sobrang mainit ha

4y ago

Hot compress ka lang palagi para matunaw tapos padede or pump