milk transition

hi moms! para po sa mga naka formula milk ang baby at nagpalit kayo ng brand pano po ang ginawa niong transition? need help. thank you

2 Replies

Hi mommy! Ang trick is halo muna ung old formula milk and new formula milk. Example ko nung nagpalit kami from Promil Gold to Pediasure, so mga ilang timpla, lamang ung scoop ng Promil Gold then may konting Pediasure. Gradually, ung mga sumunod na timpla, same amount na ng milk pareho until masanay si baby hanggang sa un new milk na lang lahat. :)