atopic dermatitis

Moms na may atopic dermatitis ang Lo, anong sabon gamit nyo sakanila? Thanks

2 Replies

Ano po ba sabon nya? Sakin po kasi ever since LACTACYD po ginamit ko kay baby nung nanganak ako until mag 3yrs old sya, OK naman pag normal soap kasi or kahit Johnson nagkakaroon sya ng kati kati at mejo pumangit balat nya.. Sabi nmn ng lola ko lagyan daw ng pinakuluang kalamansi pampaligo nya(syempre dapat ung sa tingin mong warm lang ung pampaligo nya huh) everyday po un. Pero ask k pa din po sa pedia baka my mga I recommend din silang for baby soap.

4y ago

Yes po, mainit n din ngayon tapos biglang uulan,