performance muna!

Hello moms! Landi o tulog? 😅 071920

performance muna!
589 Replies

Dpende sa mood. Recently puro tulog lang, pero dapat my onting landi muna. Haha

pag hindi pagod pwede landi muna pero pag pagod tulog nlng 🤣🤣🤣🤣🤣

for now tulog n muna kc dipa pde mkalandi preggy pa at bwal dn muna smen sbi ng ob mselan kc

Sa ngayon tulog muna at kapapanganak ko lang. Haggardo versoza na talaga aketch😂

Tulog, pero pag di makatulog alam na ni hubby pano ako patutulugin🤣

tulog muna kakapanganak lang nung sept. nxt month nalang ang landi hehe

Pwede po ba landi muna tapos tulog? hahaha or masarap din tulog muna bago landi? 🤣

Tulog tulog muna Bagong panganak pa lng eh.. mag 3weeks plang.. 😅

Sus gusto kong lumandi Kaya lang naiingat siya kaya tinutulog nalang 😂

Tulog. Hahahahhaa lalo na pag malaki na ang tiyan at hirap na 🤣