Walking At Night Inside Our House

Hi moms! Im 35weeks preggy. Okay lng po ba sa gabi ako mag walking and squats pero inside our house lang. Pag morning po kasi wala talaga ako gana magkikilos tuwing gabi ako naglalakad at squats inside ng bahay. Okay lng po ba yun?

11 Replies

Same here sis,,nung preggy pako sa gabi ako nag eexcercise, squat after squatting stretching... Gaya2x lang sa youtube.. 3 hours lang ako nag labor,, sa awa ni God. Kaya okay lang yan, kung saan ka comfortable.

Related Articles