Walking At Night Inside Our House

Hi moms! Im 35weeks preggy. Okay lng po ba sa gabi ako mag walking and squats pero inside our house lang. Pag morning po kasi wala talaga ako gana magkikilos tuwing gabi ako naglalakad at squats inside ng bahay. Okay lng po ba yun?

11 Replies

Very good yan mamsh para mabilis delivery mo. Advise din ng docs yan na maging active kahit buntis. Basta hndi naiipit si baby sa tiyan pero do not over do. Baka mag labour ka bgla 😅

Related Articles