Shelflife of expressed milk

Hi Moms, ilang hrs po ba tlga ngta2gal sa fridge ang breastmilk? Iba2x kasi nababasa ko may 24hrs,48hrs etc.. thanks for your response

2 Replies

Frozen milk matagal talaga up to 3days

Sa mga nababasa naman po natin nakikita naman po natin yung temp na nakalagay po dun. Pero sabi po ng mga ibang mommy dito kapag sa ref lang 24hours po pero pag sa freezer my nagsasabi months po meron nman din na 1week. Pero sa mga nababasa ko naman din po 3months. As per my ob naman din mas okay na yung everyday kaparin nag papump yung ipapadede bukas ipump na nagyun . Hehe