PhilHealth

Hi Moms, ask ko lang po kasi galing kame philhealth para magbayad sana ng 1year contribution para magamit ko sa panganganak ko. EDD ko November pa naman kaya sabi ni Philhealth balik daw ako sa October, bat ganun bat hindi pa nya tanggapin ngaun yung bayad bat kailangan October pa?

28 Replies

Ako naman kumuha ako ng philhealth nung june 1 nagpa member ako, then binayaran ko yung april to june, at bumalik ulet nung july para bayaran yung july to september, at bumalik ulet ng oct para bayaran ung oct. To december, ang hnd ko lang bayad ay mula jan. At march, ok lang ba yun hndi full payment? Pasok padin ba?

5y ago

Salamat po sa pagsagot ty po.