INJECTION CONTRACEPTIVE

Hello mommy’s! Since nag pa inject ako 2weeks nag ka men’s nako pero umabot 1week so I just think na Baka normal Lang . Pero nung nag 2 month until 3month tumatagal ng 2weeks men’s ko ! Sino po nakranas nag ganyan ano po yung tips na pwede nyu is hare base on your experience pi?

1 Reply

I think normal lang yon mommy. Nagpa-inject din po ako nung July then ngayong September ako nagkaroon, almost 4weeks na yung akin haha pero color brown na sya still malakas padin 😅