napuwing

Mommys napuwing po ngayon ang newborn baby ko. May maliit na particle na pumasok sa mata nya. Di naman sya lumuluha kaya di matangal tangal. Di rin sya umiiyak. Pero andon parin yung puwing. Natataranta na po ako. Ano po ba dapat gawin? First time mom po ako.

3 Replies

Di ko po alam kung ano. Kulay itim na parang lisa po. Sabi ng kapitbahay patuluan ko raw ng milk ko. Okay ba yun? Hanggang ngayon di parin natatangal eh. 😥Natatakot rin akong galawin sya baka magasgas mata nya or ano. Hirap po lumabas samin kasi under ecq pa po kami eh.