Ultrasound during ECQ

Hi mommys! Im 35 wks pregnant and may labs pa ako na kulang. And magpapa ultrasound sana ako, wondering if you know any clinics around Ortigas area na open pa din? May alam ako na open pa for labs such as cbc and ultrasound so sa paranaque banda ata kaso kung merong may alam na mas malapit, pashare naman dyan hehe

1 Reply

Tertiary hospitals are always open po.wag ka nalg po daan da er medyo delkdo due to covid.or try nyo po mag Google maternity clinics pra mother and child lg Ang mga patients nla. Ask brgy health care workers near ur area din po.hope I was able to help-♥️✌️nurse

4y ago

Ung malalaking hosptals po mga ganun po