PREECLAMPSIA SYMPTOMS

As a mommy who experience pre-eclampsia, I wanted to share this picture of the symptoms of pre-eclampsia. In hoping to help those who are first timer and who even doesn't know about it. Mommies, please be careful watch ur BP at all times as my prenatal my OB never ever got my BP. ??

PREECLAMPSIA SYMPTOMS
29 Replies

I gave birth last Dec.2020 at 39 weeks and 6 days via CS delivery. malapit na ako sa due date ko pero di p rin ako naglelabor. A week before I gave birth 3cm n ako. Binigyan ako ng primrose na itetake at pagbalik ko nga at 39 weeks 6 days 3cm pa din.. tapos tumaas bp ko 160/110 kaya di n ako pinauwi. Never tumaas bp ko sa entire pregnancy kk kaya nagulat talaga ako. binigyan din ako ng mga gamot pampababa ng bp kaso di talaga bumababa bp sinabihan n ako ng mga OB na ma-ccs na ako dahil delikado na for me and baby. Iniyakan ko pa yun nung nalaman ko na ma-ccs ako kasi okay naman pregnancy ko. normal lahat ng labs then all of a sudden tumaas bp ko. Pero tinanggap ko na din, mahalaga naging okay kami ni baby. 😊 mag-3 months na sya ngayon 😊

3y ago

bkit daw po tumaas bp nyo?