Pag dumi

Mommy tanong namn po normal po ba na every 2days mag poop ang baby ko at since 3months sya isang beses lang sya mag poop sa isng araw po. kka4months nya lang po nung June1. Thankyou. please po sana masagot . Formula milk po si baby.

4 Replies

EBF si baby mommy. Kakatanong ko lang pedia ni baby nung monday. Since may day kasi na hindi nagpoop si baby. Ang sabi naman niya kahit 5 days okay lang. And kahit yung 3x na pagpoop ni baby sa isang araw okay lanh daw kapag dede ng dede si baby. Im not sure lang kung mixed feeding or formula feeding si baby.

4y ago

Ah formula milk po kasi baby po. salamat po sa answer mommy

Related Articles