SSS CONCERNED

Mommy kunware po 1800 po hulog ko sa (Jan to march) 1800 po hulog ko sa (april to june) Examples mga mommy: 1800 x 2 = 3600 (6 na highly month kunware jan to june ) 3600÷ 180 = 20 20 divide 60 days = 1200? Ibg po bang sabhn 1200 po marereceive ko sa Sss benefits? :(

14 Replies

@CARLY next month pa po ako manganganak..pero para mo makita nyo exactly mgkano mkkuha nyo, mgregister po kayo online sa sss na website,ngregister din po kasi ako dun kaya nakita ko na po sa system mismo ng sss mgkano expected amount.

5y ago

sure, no problem Mommy.. ganyan din ako, kaya i feel you po.😉