Baby poop at 7 months

Hi mommy's, formula fed ang 7 months old baby ko, Bonamil 6 to 12 months ang milk niya just wanna ask if normal yung color ng poop niya. Hindi naman watery parang scrambled egg yung itsura. He poops 3 to 4 times a day. Medyo worried na ko. 😢

Baby poop at 7 months
2 Replies

Hi mommy sorry to ask, ganyan na ganyan din ang popoo ng baby ko na 6months and 21 days bonnamil din 2x a day din yung poop nya ano ginawa mo para di na sya magtae? worried din ako eh