:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

Baka po wala pa sya budget..baka po napressure sya..yung hubby ko po kase pag sinasabihan ko ng mga kelangan namin bilhin para kay baby..sinasabi nya po saken..na uo mabibili rin naten yan lahat pero antay ka lang muna..wala pa tayo budget ngayon..pag may pera nalang pero unti unti lang naten..yung makakaya lang muna ng pera at yung iba sa sunod nalang..at pinipigilan nya pa nga ko na bumili ng marami eh..as in tipid talaga..kung ano lang talaga yung mga pinakakailangan..lalo pa sa panahon ngayon na ang mamahal ng mga bilihin na gamit pang bata..nauunawaan ko rin naman sya eh..