:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

wag po natin i-pressure..baka po stressed lang sya sa dami ng gastos at madadagdagan kayo..try to talk to him calmly, kung sya po kasi magisa nagwwork, nkakaPressure un, nacheck mo ba kung yun personal needs nya nassustain nya pa? parehas kami may work ng hubby ko, hindi ko inaasa sa knya pambili ng vitamins ko, maternity clothes at kahit pag bumili na ng gamit kay baby, i can have it on my own but he still spoils me when i want to and willing to buy me stuffs pero since kaya ko naman finance sarili, i usually buy on my own