:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

Baka po wala pa siya budget para jan. Pag usapan nyo na lang ng maayos. Kung matagal pa naman due date mo hintayin mo na lang muna asawa mo kung meron na extra. pero kung malapit ka ng manganak at wala pa siya binibigay para sa baby nyo eh dun ka na magalit sa kanya..