:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

I feel you mommy. Super excited ako bilhan si baby kada punta namin ng mall. Pero hindi naman sya galit. Ang problema lang, magkakaroon pa ng discussion if we really want this or need this, is it necessary, at kung ano pa. Kasi madami ng mga damit si baby na ipinadala ng mama nya. Praktikal kasi sila. May isang beses talaga na naluha ako sa mall. Kasi alam mo naman pag buntis super emotional. Nilagay ko sa basket yung gusto kong bilhin tapos sabi nya kung necessary ba to. Tapos ibinalik ko ulit at diko namalayan naiyak na pala ako. Awat nya ako eh habang tumutulo ang luha at binabalik yung mga kinuha ko. In the end kinuha ko padin. Kung tutuusin, pwede ko naman bilhin yun sa sarili kong pera, pero syempre dalawa kami dapat mag decide.