:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

Wag lg masyadong ipressure si hubby sis. Choose lg kung ano talaga needs. Yung mga extras u can buy later patingi- tingi para d masyadong mabigat sa wallet. Actually sis nakakalula talaga prices ng ilang major items na need ni baby. Kahit kami ni hubby we are both working pero nashock p rin kami ang mahal pala. Esp sa mall. So better buy on sale and online mas mura din. And tama you also need to check sa needs ni hubby. Minsan we sre so focused kay baby, sort of napabayaan na pala si hubby. Just talk to him calmly sis. Mag ok lg din kayo nyan. God bless sis.