Anong gender ng panganay mo?

Nakakatuwa karamihan sa nakikihula sa gender ni baby mali. 😂 We're having a baby girl.💕 kayo po? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #bantusharing #theasianparentph #31weeks #genderreveal #sharing #randomsharing #respectpost #nojudgement #mommiesph

Anong gender ng panganay mo?
4340 Replies

Boy ang Gender ng Panganay cu ☺️☺️ , nakakaTuwang experience nuon , Naghulaan kaming pamilya if anu ang Gender , Yung iba BOY tapos yung iba GIRL daw , kasi walang Baby GIRL sa family namin Lahat puro Baby BOY ☺️kaya sa sobrang Excited ng ate cu nuon !. dahil Hula niya GIRL ang baby cu kasi Gumanda daw acu lalo ( MAGANDA NAMAN TALAGA AKO 😁😁 CHAROT LANG 🤣🤣🤣) kaya namili na siya agad ng clothes ni Baby hahaha 🤣 kaya nung time na 8.months na ung tiyan cu nagpa UltraSound nacu , BOY pala . hahaha 🤣🤣 ,