Anong gender ng panganay mo?

Nakakatuwa karamihan sa nakikihula sa gender ni baby mali. 😂 We're having a baby girl.💕 kayo po? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #bantusharing #theasianparentph #31weeks #genderreveal #sharing #randomsharing #respectpost #nojudgement #mommiesph

Anong gender ng panganay mo?
4340 Replies

actually hnd ko na experience ang hulaan ko gender ng baby ko 😅😐 kasi nung nabuntis ako hindi ko alam 3 months na tyan ko, 4 months ko na nalaman nung nag PT ako ng 3 times twing umaga unang ihi ko tapos nagpacheck up ako. pagka ultrasound saken sinabi agad gender ni baby haha (kasi nakabukaka char.) so ayun na shock na lang ako yung mga nakapaligid sakin ang naghuhula kse hnd ko pa sinasabi gang ngayon manganganak na lang ako HAHA. eto yung wish ko kay god panganay ko sana iz. _ secret 😁😁