4months preggy

Hi mommies. Nung 4months preggy po ba kayo naranasan nyo din ba po yung paghihingal o parang kinakapos ang hininga .ano po ginagawa nyo pag nakakaramdam kayo ng ganun.normal lang b yun?Hindi po kaya maapektuhan ang baby?Salamat po.

1 Reply

Turning 6 mos next week. Grabe sis. Sa work ang sakit ng likod ko, paguwi ko naman dito sa bahay nakahiga nga ako pero hingal na hingal naman ako.

5y ago

Kaya nga po.Natatakot na nga po ako kasi sabi n ob pag di nawala hingal khit 6months n need ko na magpa ecg.although hindi nman lagi pag naglalakad ganun lang namn o basta kapg may ginagawa ako,ngayon ko lang po ksi na experience to kaya super worry ako.

Related Articles