38 weeks na po.

Hi mommies, Malapit na po kaya ako manganak? Sumasakit na po kasi balakang ko at singit hirap nadin tumayo. Pati yung sa private part ko masakit nadin po para may tumutusok na parang may lalabas pero wala pa po discharge.. Ano po kaya magandang gawin para makaraos na? 🙏😊

1 Reply

Ganyan po tlaga momsh. Meaning mababa na si baby kasi ramdam mo na sya sa private part mo and sa singit mo. Konting lakad2 pa momsh at may excercise dn sa youtube gayahin mo Activating Labor, pag d maselan pagbubuntis mo kayang kaya mong gawin.

Related Articles