Breastfeeding Question

Hi mommies, yung baby ko ay 13 days palang, bakit parang di enough milk ko. Also, hirap akp magbreastfeed kasi supper nananakit na nipples ko. Any suggestions sa pagparami ng milk and tips sa pagbreastfeed para di masakit? Thank you in advance.

1 Reply

Drink more fluids po esp water, o nilagang dahon ng malunggay po will do. Mag hand express ka po mommy at ipa massage nyo po breasts nyo para mas mag loosen po yung mga milk ducts.