Baby foods

Mommies, yung 8month old baby ko ayaw ng solid foods. Nagtry kami ng veggies and fruit purees like carrots, squash, apples then cerelac pero lahat ayaw nya. Ayaw nya iopen mouth nya pag susubuan. Nagtry ma din kami na sya ang mag hold ng spoon or even the food itself pero hindi nya sinusubo, pinaglalaruan lang nya. Pero pag toys and books lagi naman nya sinusubo. Any recommendations po? TiA#1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Replies

If may teether po sya na nilalaro, pwede nyo po try na lagyan ng konting food yung toy teether nya para lang po matikman nya yung lasa nung food. Marami po ngayon teether na nabibili ng bpa-free and sterilizer-safe kaya maganda po malinis muna before nyo lagyan ng food at ipalaro kay baby. Disclaimer: I'm not a medical expert po. Just trying to share my idea/ experience. Thank you po 🤗