Tigdas, measles, rubella, bulutong

Mommies, worried lang ako. Never pa kasi ko nagkabulutong (though tigdas hangin nagkaron na po ako) ngayon un family friend namin nanganak & un baby niya nasa NICU may nakitang puti puti sa brain 😪 then we found out na nagka Rubella virus pala un mother nun nag bubuntis siya. Natatakot lang po ako kasi hindi pa ko nagkakaron ng bulutong eh. Pwede po ba magpa vaccine during pregnant ng anti measles or whatever you call it pero ang sabe sakin ni mama ko kumpleto daw ako sa bakuna nun baby ako.. may naka expi po ba dito na complete sa vaccine nun baby pero nagka tigdas or bulutong? Super takot lang ako kasi first baby ko to & we’ve been praying for this.. thank you sa mga sasagot po.

5 Replies

hindi ibig sbihin na nangyari s iba, e mangyayari na sayo. kumalma ka. iniistress mo lang sarili mo. Magkulong ka nalang muna s bahay o kausapin mo ob mo tungkol jan

ako nahkabulutong na nung bata. nagkaroon pa ulit at hnd ko alam kung bakit. buti nlng hnd pa ako buntis nun.

Try consulting your OB mommy.. Siya po mas makakasagot ng questions mo with detailed infos😊

Hi, calm yourself po. Iwas ka na lang muna sa madaming tao and pray. Also consult ka sa ob mo para sure

iwas ka nalang po muna sa mga tao may nakakahawa sakit mommy