Postpartum hair loss

Hi mommies who experience postpartum hair loss, anong remedy for this or just to lessen the hair fall. My scalp is visible na due to hair loss :---(

2 Replies

Sabi ng pedia ni baby wag daw ako magshampoo everday. Wag mo iipit ng sobrang higpit buhok ko. Un lang sis medyo nabawasan tsaka nagpagupit ako e. Per advice din

5y ago

Pag di kasi nag shampoo magooily yung hair pati yung mukha tas init nun sa katawan pero follow nalang siguro hehe