About prenatal check up

Hello mommies just wanna ask if may same case ng sakin kasi nung first prenatal ko sa City Hospital (public) on April 25 i think pinapa take lang ako ng folic acid and milk 2x a day atsaka aug 10 pako pinapabalik and she didnt even check my babies heartbeat is it really normal cause i thought every month pinapa balik sa ob thankyou po in advance #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

Para po sa ikakapanatag nyo, hanap po kayo ng ibang hospital/clinic. Dapat po yung OB nyo maalaga lalo na’t first time mom po kayo. Syempre madami tayong tanong, gusto natin yung naieexplain satin ng maayos yung development ni baby at yung mga lab results na gagawin.