Plema ni baby hindi malabas😟 10 mos old

Hi mommies, umokay ok napo ubo ng baby ko niresetahan din po sya ng antibiotic and gamot para sa ubo. Ngayon po medyo gumagaling na baby ko kaso lang po ung ubo nya paunti unti sobrang tigas lng dahil sa plema and now po habang buhat ko sya naririnig kopo ung plema nya sa dibdib nya hndi nya mailabas. Papano po kaya malalabas ng baby ko ung plema?😟 Help po mommies🙏🏻 ano po need ko gawin para mawala na ung natunog na plema sa dibdib nya😔?#worriedmum

Plema ni baby hindi malabas😟 10 mos old
1 Reply

hindi Kasi magic gamot momsh.. dahan dahan mag tatake effect Yung gamot. ingat lng Po sa pag papadede pag barado ilong. observe mo rin si baby in 3 days and Hindi nag bgo ubo Niya or lumala. dalin mo po agad sa pedia Niya ulit.

Related Articles