My 5 months old baby boy

Mommies totoo po ba na merong baby na di nabubusog sa gatas ng mommy?.. Babyq indi nataba.my milk nmn po aq breastfeed kmi.. Lgi kc gnun snsb skin.mhlig smbo ng kmy s baby eh ung dting tuloy prng lgng gutom.pag pinapadedeq nmn ayaw nia ipagpipilitan ko pa .#advicepls

1 Reply

Hindi naman ibig sabihin na nagsusubo ng kamay gutom na. Way nila yun para pakalmahin sarili nila. Hindi din ibig sabihin na hindi mataba, hindi healthy. Mataba nga anak mo, sakitin naman useless din.