drinking cold water

Mommies totoo ba na nakakalaki ng baby sa tyan pag madalas uminom or kumain ng malalamig? sobrang init kasi ngaun kahit tag ulan na

30 Replies

Hahaha Kame ng hubbyko Nag mamatigas ulo pa din ako diko pinapakinggan ung Mother at father ng hubbyko kase naman ayun kase hinahanap ng bibig ko ng katawan ko ung cold water kesyo sabi ng hubbyko ung lamig lang ung iniisip nya sabe ko wala namang matamis na tubig ah 😅 Wala e tigas ulo ko e Bahala sila mag kuda Basta ako go lang ako di ako nag papaawat sa malamig na water heheh