veggies

Hi mommies totoo ba na bawal kumain talong/puso ng saging at dinugoan ang buntis ako kase 18wks4dys na buntis. Natakot tuloy ako kase 1st time mommy ako

12 Replies

Sa puso ng saging and talong, not true po. Pero sa dinugoan bawal pa po kasi hindi natin alam kung anong mga bacteria na nasa dugo po at maaring mapunta kay baby

4y ago

Ganon po ba salamat po sa pagsagot .. nakakain po kase ako ng dinugoan nong 1tri pa ako tapos maynapanood ako video natakot tuloy ako..