paligo

Mommies. Any tips naman jn sa pagpapaligo ng mga newborn babies nyo. Ako lang kasi magisa magpapaligo and d ko alam pano sisimulan hahaha ?

2 Replies

Mamsh bili ka ng bath tub para kay baby, ung may kasama nang higaan. Madali lang magpaligo if you have the right things sa pagpapaligo. Mabilis lang din dapat ang pagpapaligo. Wag mainit na tubig sa ulo. Sa katawan wag masyadong mainit ang tubig

5y ago

12 days old pa lang baby ko momsh may bath tub and higaan naman sya kaso malaki masyado sknya ung higaan tapos elevated pa ung bandang ulohan kaya nalalaglag sya.