TIPID TIPS / MENU IDEAS FOR FIRST BDAY AND BINYAG NI BABY.

Hi mommies, any tipid tips po para sa mga panghanda ni baby kopo sa 1st birthday at binyag nya po, pagsasabayin ko na po kse sa feb 28❤️ Ano ano po bang pwedeng ipang handa? Magkano po kaya maggng budget? Sana po Ung makakatipid po hehe. Share naman po kayo ng tips mommies. Salamaat 😍😍 #firstbaby

TIPID TIPS / MENU IDEAS FOR FIRST BDAY AND BINYAG NI BABY.
1 Reply

depende po kasi ang menu sa dami ng bisita and if may hiwalay pa na menu sa kids. i suggest is to peg a budget and then work on it.medyo mataas kasi bilihin talaga these days. yung mga usual na handa like pansit, lumpiang shanghai, menudo. spag and chicken para sa mga bata

Related Articles