BFEEDING position

mommies any suggestion 5.3 kg na kasi si baby at 6 weeks mejo nangangalay na po yung braso ko pag nagpapabreastfeed ano po pwede gawin or iba pang position na pwede gawin. maliban po sa side lying ginagawa ko po siya pag tulog si baby eh pero if morning naman gusto ko sana karga pero ano oo yung way oara di masyado nakakangalay..

5 Replies

Try nyo po gumamit ng Nursing pillow po. Merong 300+ sa shopee. Child care po ung brand.