24 weeks movements

Hello mommies! Sino po dito yung 24 weeks na si Baby? Sobrang likot na po ba ng babies ninyo? Si Baby kasi oo. Sobra. Tapos palagi siyang nasa puson ko banda. Pag nasipa rin siya, kumikirot. Normal lang kaya 'to? Hindi naman ako FTM pero malaki kasi age gap ng sinundan. 7 years din.

1 Reply

Yay! Almost the same. 9 yrs gap ng panganay at bunso ko. And yes, super likot ni baby at 5th month hehe. Super kulit nila no?

4y ago

Oo nga eh. 😄 Palagi kong kinakausap na wag banda sa puson ko baka kasi pag sumipa siya dumiretso siya palabas. Hihihihi.