Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

Hinayaan ko lang, its normal naman po, ako leeg, kili kili, puson, singit at pati pempem grabi ang itim kahit nag scrub pa ako everyday kaya hinayaan ko lang, 3 months postpartum na ako ngayon ang nawawala naman po itim, sa ngayon halos bumabalik na sa dati pero may itim pa din po pero mga 70% lighten na nya from before hehe.