Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

Unang-una, wag po kayong naniniwala sa mga sabi-sabi na kapag nag itiman ang batok, leeg, kili-kili, singit, at kung ano-ano pa sa katawan ay lalaki ang pinagbubuntis mo. HINDI nakabase sa pag itim ng parte ng katawan ang GENDER ng baby. Dahil HORMONES yan at di talaga mapipigilan yan. Mapa-lalaki o babae man ang anak mo, talagang karamihan e dumadaan sa ganyan. Sa ngayon ang pinaka magandang gawin mo e hayaan mo lang dahil wala rin naman talaga tayong magagawa sa ganyan. Babalik din sa dati yan pagkatapos mong manganak.

2y ago

may mga kakilala po ako na ganyan pero girl naman po baby nila...saka wala po kayo gagawin mawawala din po yan after nyo manganak...