Maaga umayaw sa gatas

Hi mommies sino po dito baby nila na parang ayaw na dumide? Baby ko kasi 1yr & 3 months pa lang pero parang ayaw na niya dumide ginagawa na lang niya pampatulog. Malakas din siya mag kanin. Umaga at tanghali hapunan kumakain siya. Normal lng ba na maaga umayaw sa gatas?

1 Reply

Yes mommy normal lng po. Malakas na sa solids si baby kaya mas prefer na nya ito kaysa sa gatas. Offer pa rin po nyo kahit 2-3x a day but no need to worry kasi marami dn syang nakkuhang nutrients sa food. Sa baby ko naman sis baliktad, ang lakas sa gatas mahina sa solids 17 months old.