17 weeks preggy

Mommies si baby naba ang gumagalaw sa tummy ko? o muscle lng na gunagalaw? nag overthink ako kase natatakot ako baka maulit yung dati na namatay sa tummy ko 3 months din🥺 now 4 months na pero alam ko si baby nayon🥺

1 Reply

Hello, starting 16 weeks naman po pwede na maramdaman si baby. But hindi pa talaga siya yung sipa talaga! since 17 weeks palang po kayo parang super light pa lang po nung feeling, parang kiliti po or para pong may bubbles kayo sa tyan niyo

1y ago

hi. my tendency ba na tumigil pag galaw nya in one day? nag aalala ako kase ako hanggat diko nakikita sa ultrasound. 19 weeks pa bago ako pa ultrasound para sure sa gender