Mommies! Share naman kayo ng mga recipes nyo for your babies below 1yr old. Thankies!

3 Replies

Wala akong special recipe for my daughter. Noong 6months, mashed veggies lang. Noong nag7months sya, pedia advised lagyan ko daw butter yung rice ni baby kapag breakfast. Sa tanghali naman rice+veggies lang. 8months si baby nung sinabi ni pedia na pwede namin ibigay yung ulam namin pero pakonti konti lang at as much as possible wala masyado seasoning.

8y ago

thank you po! advised na din ng pedia po kasi dapat daw comolete u g go, grow and glow. ang hirap lang I incorporate ung meat sa diet nia..